Top 5 máy tiện CNC hệ Fanuc tốt nhất

Trong ngành công nghiệp chế tạo hiện đại, việc sở hữu và sử dụng máy tiện CNC hệ Fanuc chất lượng cao là quan trọng để đảm bảo sự chính xác, hiệu suất và độ tin cậy trong quá trình gia công kim loại. Công ty TNHH TAKAMATSU MACHINERY VIỆT NAM tự hào giới thiệu danh sách Top 5 máy tiện CNC hệ Fanuc tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình.

Top 5 máy tiện CNC hệ Fanuc tốt nhất

Máy tiện chính xác CNC dòng GSL 1 Spindle – 1 Turret 

 • GLS-15PLUS (Dòng máy tiện 8 inch dành cho thị trường Đông Nam Á)

Cụm trục chính tương đương với dòng XL-150 (đường kính trong ổ trục φ100 mm) đạt độ bền cao. Một cỗ máy toàn cầu có tính thực tế và độ bền tuyệt vời có thể giảm thiểu những thay đổi về kích thước gia công ngay cả trong điều kiện vận hành lâu dài. Cấu trúc đơn giản hóa thực hiện chi phí thấp. Với chiều cao tâm trục chính là 980 mm, khoảng cách từ mặt trước là 315 mm và chiều cao trần máy là 1.400 mm, thiết kế dễ dàng cho mọi người sử dụng. Ngoài ra, máy có thể gia công trục dài bằng cách lắp đặt thêm bộ chống tâm.

Máy tiện chinh xác CNC dòng XT 1 Spindle – 1 Turret 

 • Dòng máy XTs-6 (dòng máy tiện nhỏ nhất trong phân khúc máy 6 inch)

Mặc dù có thiết kế siêu nhỏ gọn, nhỏ nhất trong phân khúc 6 inch, XTS-6 giúp tăng tốc độ chuyển động của từng trục, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc cải thiện năng suất. Ngoài ra, máy còn được trang bị “chức năng dừng không tải” giúp tự động dừng cấp điện cho bơm thủy lực khi máy dừng, lý tưởng cho việc tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, hệ thống bù dịch chuyển nhiệt “Thermony®” cho phép kiểm soát kích thước ổn định hơn ngay cả trong môi trường có nhiệt độ thay đổi lớn.

Mời bạn xem thêm về Công ty Takamaz tại Việt Nam uy tín

Dòng máy J-WAVE PLUS, máy tiện chính xác CNC 1Spindle – 1 Slide 

máy tiện CNC hệ Fanuc

 • J-WAVE PLUS (máy tiện 4 inch hiệu suất cao với bàn dao ngang)

Máy tiện hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt để gia công các bộ phận nhỏ với hiệu suất chi phí tuyệt vời. Động cơ trục chính tích hợp không chỉ thực hiện gia công có độ chính xác cao mà còn có thiết kế siêu nhỏ gọn với động cơ trục chính tích hợp loại 4 inch và lý tưởng cho gia công sản xuất hàng loạt trong không gian nhỏ hẹp.

Dòng máy tiện chính xác CNC 2 Spindle – 2 Slide 

 • Dòng máy XW-130 (máy tiện 8 inch hiệu suất cao)

Dòng máy XW-130 được trang bị bộ cấp phôi 3 trục mới giúp đạt được thời gian cấp phôi nhanh hơn là 6 giây và cửa sập tốc độ cao giúp giảm một nửa thời gian đóng mở cửa. Máy được thiết kế nhỏ gọn sử dụng thanh trượt vuông, trục chính có đường kính ổ trục φ100 và động cơ 11/7,5kW, cùng hệ thống làm mát trục chính để đạt được độ chính xác gia công ổn định.

Dòng máy tiện chính xác XYT đa chức năng, 2 Spindle – 2 Turret

 • Dòng máy XYT-51 (máy tiện đa chức năng với bộ cấp phôi Gantry)

Dòng máy “XTY-51” là máy tiện đa chức năng đáp ứng nhu cầu về quy trình gia công tích hợp từ nguyên liệu thô đến thành phẩm, hỗ trợ mạnh mẽ cấu hình dây chuyền tự động linh hoạt các phôi liệu đầu vào. Ngoài ra, chiếc máy đã được cải thiện khả năng gia công bằng cách mở rộng đường kính xuyên lỗ của trục chính thứ nhất và tăng công suất động cơ, có thể xử lý công việc cắt nặng các vật liệu dạng thanh có đường kính lớn.

>>> nguyên lý làm việc của máy tiện CNC Takamaz

>>> 5 Lý do nên sử dụng máy tiện CNC Takamaz

Liên hệ tư vấn chi tiết

TAKAMAZ VIỆT NAM

Trụ Sở Chính Tại TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 76M, Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: +84 (0)28-3620-5671
 • Fax: +84 (028)-3620-5673

Chi Nhánh Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 90 Đường Nam Đuống, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84-(0)24-3204-5408
 • Email: hop.nguyen@takamaz.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Contact LinkedIn Map