Dòng máy GSL chất lượng Nhật Bản và tiết kiệm chi phí!

Là một công ty con của nhà sản xuất máy tiện Takamatsu Machinery Nhật Bản, Takamatsu Machinery Việt Nam được thành lập tại vào năm 2017. Với sự tin tưởng của khách hàng, cho đến nay chúng tôi đã giao được khoảng 1.000 Dòng máy GSL tại thí trường Việt Nam, bao gồm cả những máy trước khi thành lập cơ sở tại Việt Nam. (Tính đến tháng 2 năm 2023)

Cho đến nay có khoảng 1000 máy tiện đang hoạt động ở Việt Nam! TAKAMATSU MACHINERY Việt Nam bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng

Showroom trụ sở chính Hồ Chí Minh
Showroom trụ sở chính Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi thành lập tại Việt Nam vào năm 2017. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường ô tô Việt Nam và cùng với sự gia nhập của nhiều công ty Nhật Bản vào Việt Nam, số lượng máy tiện CNC được chuyển đến Việt Nam ngày càng tăng.
Chúng tôi từng cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam từ chi nhánh Takamaz Thái Lan, nhưng nhu cầu hỗ trợ kịp thời như sửa chữa và kiểm tra các bộ phận máy bị hỏng ngày càng tăng, dẫn đến việc thành lập văn phòng công ty ở Việt Nam.
Khi công ty mới thành lập, chúng tôi bắt đầu chỉ với hai người Nhật: một kỹ sư và tôi, một kỹ sư bán hàng. Khoảng một năm sau khi thành lập công ty, cuối cùng chúng tôi đã có thể tập trung vào việc mở rộng doanh số bán hàng với việc nhập máy dự trữ tại kho ở Việt Nam

Dòng máy GSL, cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý cho thị trường Đông Nam Á, đã được đón nhận nồng nhiệt!

Dòng máy GSL
Dòng máy GSL

Dòng máy GSL GSL-10H / GSL-15PLUS là phiên bản máy tiện chính xác giá rẻ dành cho khu vực Đông Nam Á nhưng vẫn đảm bảo chất lượng Nhật Bản. Máy có hiệu quả kinh tế cao và đã được đón nhận nồng nhiệt ở Việt Nam.

Khi chúng tôi mới gia nhập thị trường, hơn 90% khách hàng của chúng tôi là các công ty liên kết với Nhật Bản, nhưng gần đây chúng tôi đang dần nhận được yêu cầu từ các công ty địa phương của Việt Nam. Một số người trong số họ nói rằng họ muốn mua máy móc do Nhật Bản sản xuất vì họ muốn hợp tác kinh doanh với các công ty liên kết của Nhật Bản.
So với những ngày đầu khi khách hàng thường so sánh chỉ dựa trên giá cả, chúng tôi đã nhận thấy sự thay đổi về nhu cầu trong vài năm qua, với việc khách hàng hiện chú trọng hơn vào các yếu tố như chất lượng gia công. Ngoài ngành công nghiệp ô tô và xe máy, số lượng khách hàng liên quan đến điện đang dần tăng lên.

>>> Tham khảo thêm Top 5 máy tiện CNC hệ Fanuc tốt nhất

Điểm mạnh của CÔNG TY TNHH TAKAMATSU MACHINERY VIỆT NAM

✔ Dòng GSL chất lượng cao và giá cả hợp lý
✔ Giải quyết vấn đề nhanh chóng nhờ vai trò kép của nhân viên bán hàng và kỹ sư
✔ Máy có sẵn tại Việt Nam! Takamatsu là nhà sản xuất máy tiện duy nhất có máy sẵn tại kho ở Việt Nam
✔ Dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng tích cực

Tại TAKAMATSU Việt Nam, chúng tôi rất coi trọng công tác hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi. Về lâu dài, chúng tôi tin rằng hỗ trợ sau bán hàng có thể được gọi là ” “hỗ trợ trước bán hàng” với ý nghĩa là khách hàng sẽ cân nhắc các sản phẩm TAKAMAZ tại thời điểm thay thế hoặc mở rộng. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc đang xem xét một máy tiện chính xác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhân viên trụ sở chính Hồ Chí Minh
Nhân viên trụ sở chính Hồ Chí Minh

 

Nhân viên chi nhánh Hà Nội
Nhân viên chi nhánh Hà Nội

 

KAZUYA YOSHIMURATổng giám đốc
KAZUYA YOSHIMURA
Tổng giám đốc

>>> Xem thêm Máy tiện CNC cơ bản GSL Series – Hàng Nhật chất lượng cao

Liên hệ tư vấn chi tiết

TAKAMAZ VIỆT NAM

Trụ Sở Chính Tại TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 76M, Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: +84 (0)28-3620-5671
  • Fax: +84 (028)-3620-5673

Chi Nhánh Tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 90 Đường Nam Đuống, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: +84-(0)24-3204-5408
  • Email: hop.nguyen@takamaz.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Contact LinkedIn Map